LỜI MỜI MƯỜNG ẢNG

                    MỜI QUÝ VỊ ĐẾN THĂM VÀ THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ MƯỜNG ẢNG      
   

lịch tổng hợp

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Liên kết Website

DANH NGÔN HỌC TẬP


*Có học mới biết mình chưa đủ
.
*Học vấn là quyển sách không có trang cuối
.
*Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học mà thôi
.
*Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người
.
*Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.
.
*Trong cách học phải lấy tự học làm cốt.
.
*Học thầy, học bạn, vô hạn phong lưu.
.
*Học, học nữa, học mãi.
.
*Trí tuệ con người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. W.Gớt (Đức).
.
*Học mà không suy nghĩ thì vô ích; Suy nghĩ mà không học thì có hiểm nghèo. Khổng Tử (Trung Quốc)
.
*Sự học xua đuổi sự chán ngán, khuây khoả được nửi buồn rầu, tiêu tan được niềm đau đớn. Nó làm vui vẻ và đông đúc cái cảnh cô tịch. Lê-guy (Pháp)
.
*Ai đọc sách mà không biết được nhiều hơn những điều biết trong sách, người đó mới sử dụng sách có một nửa. Sách làm trí tuệ con người sâu sắc hơn và sáng sủa hơn. G.Lét-xinh (Đức)
.
*Mỗi ngày biết thêm điều mình chưa biết, mỗi tháng chẳng quên điều mình đã biết, như vậy mới đúng gọi là người ham học. Tử Hạ (Trung Quốc)
.
*Ngày nào mà bạn không bổ sung cho vốn hiểu biết của bạn dù chỉ một mẩu kiến thức nhỏ nhưng mới mẻ đối với bạn thì bạn hãy coi đó là một ngày mất đi vô ích, không thể lấy lại được nữa. C.Xta-ni-láp-xki (Nga)
.
*Hãy nắm bắt toàn bộ khối kiến thức mênh mông của loài người, đừng đóng khung trong một chuyên môn hẹp, đó là điều đầu tiên tôi khuyên bạn. Hãy học tập kiên trì, học tập thường xuyên - đó là điều thứ hai tôi muốn khuyên bạn. N.De-lin-xki (Nga)
.
*Cần phải học thường xuyên. Nghĩa là việc học tập không chỉ là công việc ở nhà trường. Nhà trường chỉ cho ta chiếc chìa khoá để ta có học thức. Học ở ngoài trường là một việc suốt đời ! Con người phải suốt đời trau dồi cho mình có kiến thức ngày càng rộng thêm. A.Lu-na-sác-xki (Nga)
.
*Trò sẽ không bao giờ vượt được thầy nếu coi thầy là mẫu mực, chứ không phải là người ta có thể đua tranh. V.Bê-lin-xki (Nga)
.
*Chúng ta phải tiếp thu và học tập ở những người đi trước chúng ta và cả những người đồng thời với chúng ta. Ngay cả thiên tài cực kỳ vĩ đại cúng không thể tiến xa được nếu chỉ muốn lấy mọi thứ từ thế giới nội tâm của mình. W.Gớt (Đức)
.
*Không có tài sản nào quý bằng trí thông minh, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết. E.Đô-La (Pháp)
.
*Hiểu biết và chỉ có hiểu biết mới làm cho con người tự do và đem lại cho con người sự vĩ đại. D.Di-đơ-rô (Pháp)
.
*Đời ta có bờ bến, cái hiểu biết vô bờ bến. Trang Tử (Trung Quốc)
.
*Điều sung sướng nhất ở trên đời là làm được điều gì mà người ta nói mình không thể làm được!
.
*Tương lai không phải thuộc về những người thông minh nhất,chính nó thuộc về những người siêng năng và cần cù nhất!
.
*Chúc các em học sinh học tập tốt,cũng như trong cuộc sống. Thân chào!!!

Ảnh ngẫu nhiên

Picture_0561.jpg Picture_056.jpg Picture_166.jpg Qc.jpg Nu.jpg Db.jpg Vn.jpg Mua.jpg Danh_trong.jpg Chu_tich_xa_doc_thu.jpg Phan_hoi_trong_le_khai_giang.jpg P12302801.jpg P12302232.jpg P1230230.jpg P1230237.jpg P1230225.jpg Chay_ngan_nu.flv _OV00418.flv _OV00417.flv

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  NĂM HỌC 2016-1017

  "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế"

  TRƯỜNG THCS ẲNG NƯA

  NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRƯỜNG THCS ẲNG NƯA

  Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Ẳng Nưa

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC THCS ẲNG NƯA

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Hoàng Đức Ân (trang riêng)
  Ngày gửi: 14h:32' 07-09-2013
  Dung lượng: 18.2 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người
  KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TRƯỜNG THCS ẲNG NƯA
  GIAI ĐOẠN 2010 – 2015, TẦM NHÌN 2020
  (Sửa đổi, bổ sung)

  Trường THCS Ẳng Nưa được thành lập theo Quyết định 496/QĐ-UBND ngày 28 tháng 8 năm 2006 của UBND huyện Tuần Giáo trên cơ sở chia tách trường THCS Ẳng Nưa thành 2 trường là Trường TH Ẳng Nưa và Trường THCS Ẳng. Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, trường THCS Ẳng Nưa đã phát triển về mọi mặt, được các cấp ghi nhận và đánh giá cao. Đặc biệt là sau 2 năm triển khai thực hiện “Kế hoạch chiến lược phát triển trường THCS Ẳng Nưa giai đoạn 2012-2015, tầm nhìn 2020” nhà trường có những bước phát triển mạnh mẽ và cơ bản đạt được các chỉ tiêu của kế hoạch.
  Kế hoạch chiến lược phát triển trường THCS Ẳng Nưa đoạn 2010-2015, tầm nhìn 2020 sửa đổi bổ sung nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và hoạt động của Ban Giám hiệu cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Xây dựng bổ sung và triển khai kế hoạch chiến lược của trường THCS Ẳng Nưa là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới giáo dục phổ thông. Cùng với các trường trong huyện xây dựng ngành giáo dục Mường Ảng phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển.
  I. PHÂN TÍCH MÔI TRƯỜNG
  1.1 Đặc điểm tình hình
  1.1.1 Môi trường bên trong
        a. Điểm mạnh.
  * Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên
  - Tổng số CB GV CNV: 27; Trong đó: CBQL: 02, GV: 21, Nhân viên: 4.
  BGH năng động, sáng tạo, có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ quản lý, nhạy cảm với những đổi thay của môi trường nên luôn ứng xử phù hợp tạo được sự đồng thuận của các thành viên trong trường. Có phong cách lãnh đạo dân chủ, biết lắng nghe chọn lọc và phân tích các nguồn thông tin để có những quyết định hợp lý trong giải quyết công việc và tổ chức các hoạt động giáo dục.
  Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên: Đa số trẻ, nhiệt tình, có trách nhiệm, yêu nghề, gắn bó với nhà trường, mong muốn nhà trường phát triển. Về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm: đa số đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục (100% CB, GV đạt chuẩn, trong đó có 65,2% trên chuẩn; 100% CB, GV có chứng chỉ A, B vi tính).
  Các kế hoạch xây dựng chuyên đề, thao giảng chuyên môn được tổ chức thường xuyên hằng tháng, và ngày càng có chất lượng về mặt hình thức cũng như nội dung đáp ứng được nhu cầu học tập tại chỗ nhằm nâng cao tay nghề đổi mới phương pháp giảng dạy trong đội ngũ giáo viên.
  Các đoàn thể vững mạnh, tập hợp được quần chúng; năng động, sáng tạo và phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc tổ chức các hoạt động, các phong trào góp phần nâng nâng cao nhận thức của đội ngũ CBCC và giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng cho học sinh.
  * Chất lượng học sinh:
  Năm học
  Số HS
  Số lớp
  Xếp loại học lực
  Xếp loại hạnh kiểm
  HS Giỏi
  
  
  
  
  Giỏi
  Khá
  TB
  Yếu
  Tốt
  Khá
  TB
  Yếu
  Huyện
  Tỉnh
  
  2007-2008
  309
  10
  9
  85
  215
  
  178
  115
  16
  
  0
  0
  
  2008-2009
  275
  9
  8
  82
  181
  4
  169
  93
  11
  2
  11
  0
  
  2009-2010
  234
  8
  8
  80
  143
  3
  162
  61
  11
  
  3
  3
  
  2010-2011
  209
  8
  9
  76
  117
  7
  149
  53
  7
  
  4
  
  
  2011-2012
  207
  8
  12
  91
  102
  2
  141
  58
  8
  
  15
  3
  
  * Về cơ sở vật chất
  Cơ sở vật chất đã được đầu tư đáp ứng được yêu cầu dạy và học, bao gồm khối phòng học văn hóa, khối phòng học bộ môn, khối phòng hành chính, khu nội trú học sinh. Khuôn viên nhà trường rộng, thoáng, vượt tiêu chuẩn về diện tích sử dụng và phục vụ cho việc quy hoạch đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại hóa đảm bảo theo tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia, trường đạt chuẩn
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  LỜI HAY - Ý ĐẸP. Giữ và kéo chuột để mở sách

  Tin tức online